Vị trí dự án Eco Green City mang lại cuộc sống tiện nghi

Với vị trí dự án Eco Green City là một vị trí đắc địa được thiết kế theo phong cách hiện đại với các toà nhà cao tầng tách biệt giữa khu đỗ xe của trung tâm thương mại dưới tầng hầm cùng hệ thống 3 tầng đỗ xe nơi dành riêng cho cư dân tạo nên một điểm nhấn khác biệt không chỉ làm đẹp cảnh quan mà còn đem lại cuộc sống tiện nghi, an ninh riêng biệt cho cư dân.

Vị trí dự án Eco Green City như thế nào?

  • Phía Đông Bắc giáp đường Nguyễn Xiển;
  • Phía Tây Bắc giáp đường quy hoạch trong khu đô thị Tây Nam Kim Giang I
  • Phía Tây Nam giáp đường quy hoạch trong khu đô thị Tây Nam Kim Giang I
  • Phía Đông Nam giáp đường quy hoạch trong khu đô thị Tây Nam Kim Giang I

Chung cư Eco Green City có vị trí nằm giữa 3 quận của Hà Nội là nơi tập trung của các công trình trung tâm thuwowg mại hiện đại của thành phố. Gần khu cồng viên thuận tiện cho người sử dụng có thể đi tập thể dục, cho bé nhỏ có không gian vui chơi giải trí. Gần các trung tâm thương mại chợ mua bán thuận lợi cho việc người dân mua sắm, giải trí, dịch vụ.

duanecospring1

Tiện ích có tại dự án Eco Green City

Từ dự án căn hộ chung cư Eco Green City, có vị trí đep dễ dàng trong quá trình đến khu thương mại mua sắm và có các khu công viên Chu Văn An, trung tâm hành chính quận Thanh Xuân, nhiều bệnh viện, trường đại học lớn. và tuyến đường đến các vùng kinh tế trọng điểm phía bắc của hà nội, là trung tâm thương mại, dịch vụ.

Ngoài 28 tầng dành cho khu căn hộ cao cấp, dành riêng phần không gian tầng 6 cho khu sinh hoạt cộng đồng, vui chơi, thể dục thể thao, nơi bạn có thể trải nghiệm và tận hưởng cuộc sống năng động, đầy đủ tiện ích cùng những người thân yêu. Chung cư căn hộ Eco Green City sở hữu vị trí vàng với phong thuỷ đắc địa tại tuyến đường huyết mạch. Vậy bạn còn chần chờ gì nữa hãy mua cho mình một căn hộ. Mọi thông tin dự án quý khách hàng vui lòng cập nhật thường xuyên tại website hoặc liên hệ qua Hotline.