Vị trí chung cư Eco Green City có điểm gì thuận lợi cho khách hàng

Vị trí chung cư Eco Green City là một dự án có chiến lược được  đặt tại nơi có thuận lợi về vị trí, giao thông đi lại thuận tiện mang lại cảm giác linh hoạt kết nối với các trung tâm của thủ đô Hà Nội cùng quy hoạch đồng bộ, sáng tạo, gần gũi với thiên nhiên.

Vị trí chung cư Eco Green City  có những điểm sáng lớn

Vị trí chung cư Eco Green City với tổ hợp thương mại, siêu thị, văn phòng và nhà ở để bán được thực hiện trên phần đất thuộc ô đất CT4 và CT9 khu đô thị mới Tây Nam Kim Giang I, xã Tân Triều, huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội có diện tích khoảng 2ha, được xác định bởi:

  • – Phía Đông Bắc giáp đường Nguyễn Xiển;
  • – Phía Tây Bắc giáp đường quy hoạch trong khu đô thị Tây Nam Kim Giang I
  • – Phía Tây Nam giáp đường quy hoạch trong khu đô thị Tây Nam Kim Giang I
    – Phía Đông Nam giáp đường quy hoạch trong khu đô thị Tây Nam Kim Giang I

duanecospring19

Với vị trí đẹp dự án Eco Green City  là một lợi thế đặc biệt

Đối với những người sử dụng có nhu cầu và với các nhà đầu tư. nằm trên trục đường chính của thủ đô Nguyễn Xiển, nên từ dự án cư dân sống tại đây có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực trung tâm Thủ đô như: khu kinh tế và chính trị Mỹ Đình Cầu Giấy, khu mua sắm, ăn uống ở Thanh Xuân; hay các bến xe lớn như: bến xe Giáp Bát, bến Nước Ngầm, bến xe Hà Đông, bến xe Mỹ Đình.

Ngoài ra, vị trí chung cư Eco Green City  nằm cạnh khu đô thị và công viên đã được quy hoạch. nằm trên Vùng đất giao thoa giữa những tuyến đường huyết mạch của thành phố. Tại đây, Khách hàng rất thuận lợi để di chuyển đến đến các vị trí của nội thành thành phố.

Tiêu chí thiết kế này mang đến vẻ chỉnh chu, cùng với sự nhẹ nhàng và đơn giản trong cách chọn màu, thiết kế này hướng tới sự đơn giản. Bạn hãy đến với dự án Eco Green City để lựa chọn những căn nhà phù hợp với mình. Mọi thông tin dự án quý khách hàng vui lòng cập nhật thường xuyên tại website hoặc liên hệ qua Hotline.