Tiềm năng vàng với dự án chung cư Eco Green City Nguyễn Xiển

Với kỳ vọng có thể đem lại cho người sử dụng có nhu cầu mua nhà chung cư hãy tìm hiểu đến dự án chung cư Eco Green City Nguyễn Xiển. Dự án có nhiều tiềm năng, đảm bảo phục vụ tốt cho người sử dụng, bạn hãy tìm hiểu bài viết dưới đây để biết về dự án Eco Green City Nguyễn Xiển.

Dự án chung cư Eco Green City là dự án có triển vọng

Dự án Eco Green City Nguyễn Xiển là dự án tổ hợp nhà ở chung cư, trung tâm thương mại, mặt bằng văn phòng,  khu vui chơi giải trí trẻ em cùng hệ thống tiện ích dịch vụ đồng bộ, khép kín ngay trong dự án tạo nên một cuộc sống tiện nghi và cộng đồng dân cư văn minh.

Dự án Eco Green City Nguyễn Xiển được thiết kế theo quy mô đẹp có những tòa nhà phù hợp cho các mùa. Dự kiến cung cấp 1800 căn hộ chất lượng cao trải đều trên 4 tòa nhà 35 tầng cho cư dân thành thị. Lấy mô hình xanh làm cốt lõi cho một dự án chung cư, dự án Eco Green City Nguyễn Xiển cùng việc tách biệt khu vực sống với khu thương mại và tầng hầm, mang đến cuộc sống tận hưởng đúng nghĩa.

duanecospring11

Dự án Eco Green City Nguyễn Xiển được thiết kế vô cùng sáng tạo

Các căn hộ tại đây đều được thiết kế theo nhiều phong cách, phù hợp với nhu cầu thị hiếu của số động người tiêu dùng. Màu sắc của những căn hộ này được thiết kế kết hợp vô cùng hài hòa, đem đến cho người dân không gian tuyệt vời nhất.

Đến với Eco Green City Nguyễn Xiển sẽ đem đến cho người dân một không gian sống xanh vô cùng tuyệt vời, Không gian sống xanh được tạo nên từ hệ thống cây xanh. Hệ thống cây xanh này được thiết kế xây dựng tại mọi vị trí trong khuôn viên của bất cứ vị trí nào. Hệ thống cây xanh này sẽ giúp cho người dân có cảm giác thoải mái, thư giãn.

Bạn còn chần chờ gì nữa hãy tìm đến với Eco Green City Nguyễn Xiển để tìm một căn hộ cho gia đình mình ngay thôi. Mọi thông tin dự án quý khách hàng vui lòng cập nhật thường xuyên tại website hoặc liên hệ qua Hotline.