Thiết kế quyến rũ của condotel Sun Group Địa Trung Hải Phú Quốc

Thiết kế Địa Trung Hải được chủ đầu tư Sun Group dùng làm cảm hứng chủ đạo xuyên suốt hầu hết tại các dự án Nam đảo Phú Quốc. Một phong cách đậm chất châu Âu với những đường nét cổ kính cùng với những gam màu đặc trưng của những  ngôi nhà ven biển bên kia bờ đại dương. Chúng ta  có thể thấy rõ nét quyến rũ có tại dự án condotel Sun Group Địa Trung Hải Phú Quốc.

condotel Địa Trung Hải

Bức tranh đa sắc màu của dự án condotel Sun Group Địa Trung Hải

Theo định hướng của chủ đầu tư, những căn hộ khách sạn thuộc hang 5-6 sao. Như vậy thì thiết kế của dự án cũng phải tương xứng mang lại vẻ sang trọng và hiện đại.Những  căn condotel không chỉ dựa vào thiết kế Địa Trung Hải để tỏa sáng mà trên hết bản thân dự án cũng dần xác lập những giá trị hiện đại từ trong trang trí nội ngoại thất, mỗi căn condotel đều đạt chuẩn mực ít nhất là 35 đến 41 m2, mỗi căn có 1 đến 2 phòng ngủ và đầy đủ những phòng tiện ích khác.

Không chỉ vậy những loại gỗ nhập khẩu sịn xò tạo không gian ấm cúng và mang hơi thở của biển đảo, dự án đang ngày càng một nổi bật và hấp dẫn đầu tư, dự án hoàn toàn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của du khách, tạo dựng cho mình một mảng màu sang trọng và hiện đại dự án đang hướng đến hình ảnh một châu âu thu nhỏ mà chủ đầu tư Sun group đang định hướng dự án.

Phong cách biển đảo mới lạ

Khách du lịch đến với Phú Quốc bởi thiên nhiên trong lành khí hâu mát mẻ, bãi cát trắng mịn như kem. Do vậy những căn hộ tại dự đều view biển, tọa lạc trên những ghềnh đá, hưởng ánh sáng tự nhiên. Là nơi lý tu Thiết kế Địa Trung hải cũng là một phong cách thiết kế ấn tượng và khác biệt của văn hóa nơi đây, phong cách thiết kế này đã được phổ biến trên khắp thế giới và nhiều dự án của Việt nam cũng đã được triển khai theo phong cách này.

Condotel Địa Trung Hải là một dự án căn hộ nghỉ dưỡng đã triển khai theo phong cách thiết kế độc đáo này, du khách và nhà đầu tư có thể dễ dàng cảm nhận được nét đẹp và điểm nổi bật của bất động sản condotel, nhưng một dự án đẳng cấp như condotel Địa Trung Hải  thì chắc chắn không nhiều nhà đầu tư có thể cảm nhận được, tuy nhiên đây là một dự án đẳng cấp thực sự, nằm trong tổ hợp nhiều dự án đẳng cấp về nghỉ dưỡng khác thì việc dự án áp dụng phong cách thiết kế này được coi như một điểm nhấn đẳng cấp và rất khác biệt.