Sức hút hấp dẫn của chung cư Eco Spring Nguyễn Xiển

Chung cư Eco Spring Nguyễn Xiển là tổ hợp trung tâm thương mại, siêu thị, văn phòng, khu vui chơi giải trí, trung tâm thể dục thể thao và nhà ở khép kín, thuận tiện cho cuộc sống văn minh, hiện đại sẽ đưa chất lượng cuộc sống đô thị lên một tầm cao mới.

Chung cư Eco Spring Nguyễn Xiển đáp ứng tối đa nhu cầu.

Chung cư đòi hỏi cao về nhà thuê của người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Hà Nội và các tỉnh lân cận nhờ cơ sở vật chất hiện đại, hạ tầng đồng bộ, giao thông thuận tiện, an ninh tốt cùng chuỗi dịch vụ khép kín. Sở hữu căn hộ eco spring nguyễn xiển đón đầu cơ hội sinh lời lớn từ đầu tư căn hộ hạng sang cho người nước ngoài thuê.

Chung cư eco spring nguyễn xiển có diện tích xây dựng có nhiều cây xanh, có nhiều cảnh quan phun nước, có khu vui chơi giải trí chung tạo nên môi trường sống lý tưởng.

duanecospring7

Từ chung cư Eco Spring Nguyễn Xiển cư dân dễ dàng đi lại

Sở hữu với vị thế đẹp tại Hà Nội, tìm hiểu các điểm dịch vụ, cơ sở hạ tầng xung quanh như công viên, Trung tâm hành chính Quận Thanh Xuân, gần bệnh viện lớn, trường đại học hàng đầu Việt nam lớn, và tuyến đường đến các vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc như Hải Phòng.

Tọa lạc tại vị trí phong thủy đắc địa và giao thông thuận tiện, linh hoạt kết nối với các trung tâm của thủ đô Hà Nội cùng quy hoạch đồng bộ, sáng tạo, gần gũi với thiên nhiên. Khu đô thị Tây Nam Kim Giang, khu vực phát triển  trọng điểm của Hà Nội. Chạy xung quanh 4 tòa nhà, xe cứu hỏa dễ dàng di chuyển vào sân quảng trường, tạo sự an toàn và giao thông nội khu rất thuận tiện cho sinh hoạt của cư dân. Trung tâm thương mại, văn phòng, khu ăn uống được tập trung tại tầng hầm, tầng 1, tầng 2, biệt lập với cư dân.

Bạn đang có nhu cầu mua nhà hãy đến với chung cư eco spring nguyễn xiển để có thể lựa chọn được một căn hộ ưng ý, đảm bảo nhu cầu cuộc sống của mình. Mọi thông tin dự án quý khách hàng vui lòng cập nhật thường xuyên tại website hoặc liên hệ qua Hotline.