Sống tiện nghi tại dự án Sun group hillside residences

Tiện nghi là một trong những điều kiện chủ chốt quyết định tới thành công của bất kì sản phẩm bất động sản nào. Nhằm đem đến cho khách hàng một cuộc sống sung túc đầy đủ tiện  nghi nhất, chủ đầu tư Sun Group đã dành cả tâm huyết mang đến cho quý khách hàng sản phầm có một không hai tại nam đảo Phú Quốc mang tên Sun group hillside residences.

mini hotel địa trung hải 1

Tiện ích nội khu của dự án Sun group hillside residences

Được đầu tư xây dựng bài bản, tất cả các hạng mục mà Sun Group sẽ đem đến một môi trường sống đầy đủ nhất bao gồm các dịch vụ như:

Bệnh viện đa khoa quốc tế

Ở Phú Quốc số lượng bệnh viện còn khan hiếm, không đáp ứng đủ nhu cầu thăm khám của bệnh nhân. Do vậy Sun Group xây dựng hẳn một bệnh viện được trang bị đầy đủ thiết bị tiện nghi cùng với đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp đảm bảo cho bệnh nhân một cuộc sống lành mạnh.

Trường đại học liên cấp

Đi kèm y tế là giáo dục được được đặt lên trên những hạng mục quan trọng và cần thiết. Hiện ở Phú Quốc còn thiếu rất nhiều cơ sở giáo dục đạt chuẩn, trong khi nhu cầu được học ở một môi trường hiện đại cơ sở vật chất tốt sẽ là hành trang cho cư dân Phú Quốc ngày càng phát triển, nuôi dưỡng tài năng. Do vậy Sun Group đã xây dựng hệ thống trường học liên cấp lấp đày những điểm còn thiếu sót tại Phú Quốc.

Siêu thị 

Sẽ có một siêu thị mở ra để cung cấp dịch vụ cho người dân nơi đây, không còn là những khu chợ tạm, mặt hàng hạn chế khan hiếm. Mà thay vào đó là cả một siêu thị lớn với đầy đủ các mặt hàng phục vụ nhu cầu thiết yếu của cuộc sống con người nơi đây.

Tiện ích ngoại khu của dự án Sun group hillside residences

Cáp treo hòn Thơm

Cái đặc biệt của dự án là tọa lạc ngay tại nhà ga đi cáp treo hòn Thơm, tuyến cáp treo được mệnh danh là vượt biển dài nhất thế giới. Trải nghiệm với những dịch vụ vượt xa tầm mắt ngắm trọn hòn Thơm xinh đẹp. Do đó đay sẽ là  là nơi tập trung lượng khách du lịch đến thăm quan nhiều nhất tại Nam đảo Phú Quốc. Kéo theo đó là nhu cầu về lưu trú sẽ tăng cao, với mới giá thuê phòng hợp lý mà lại còn bao gồm đầy đủ tiện nghi. Chắc chắn đây sẽ là nơi được khách du lịch chọn dừng chân.

Chuỗi nhà hàng ven biển

Nằm trong quần thể dự án Sun Premier Village Primavera, cùng với những loại hình nghỉ dưỡng như: biệt thự, shophouse, mini-hotel,… Đặc biệt là khu tiện ích và dịch vụ ven biển, đó là chuỗi những nhà hàng mang phong cách Địa Trung Hải. Là nơi du khách vừa thưởng thức những món ăn ngon, vừa tận hưởng không khí mát mẻ và ngắm nhìn trọn vẹn cảnh đại dương xanh ngát. Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, ẩm thực được chế biến từ bàn tay tài hoa của đầu bếp nổi tiếng sẽ để lại ấn tượng khó quên.

Và còn rất nhiều tiện ích nổi bật khác mà chỉ khi đến và cảm nhận mới thấy được hết vẻ đẹp cũng như tiện nghi mà dự án mang lại.