Sơ đồ mặt bằng Eco Green City Nguyễn Xiển từ chủ đầu tư

Sơ đồ mặt bằng Eco Green City Nguyễn Xiển đơn giản nhưng vẫn có không gian ngăn nắp có vẻ đẹp hiện đại và có cảm giác nhìn vào các căn hộ có cảm  giác rộng rãi tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

Sơ đồ mặt bằng Eco Green City Nguyễn Xiển

Thiết kế căn hộ Eco Spring Nguyễn Xiển hông chỉ mới mẻ mà còn phải có đảm bảo an toàn, bền vững và mỹ quan phù hợp thiên nhiên tự nhiên cũng như nhu cầu của cộng đồng người sử dụng. Là những thiết kế có quy mô đáp ứng nhu cầu sử dụng và không cũ so với nhu cầu của phát triển xã hội và quá trình quản lý của dự án chung cư này.

Không chỉ cần đáp ứng về quy mô kỹ thuật mà còn phải đáp ứng về điều kiện an ninh trật tự của người dân, các trang thiết bị để điều hòa không khí các dịch vụ mạng viễn thông, điện nước và đảm bảo về chống ồn, không gian nhìn thấy cảnh quan và đặc biệt là vệ sinh môi trường sạch sẽ đảm bảo an toàn, độc lập và tiện nghi trong quá trình sử dụng của người dân. Đặc biệt các căn hộ cần thiết kế sao cho đảm bảo an toàn không nứt nẻ tường và có chống thấm cho tường.

duanecospring16

Eco Green Nguyễn Xiển – Với phong cách thiết kế hiện đại

Với thiết kế thông minh, khoa học, phòng trong căn hộ đều đón gió, ánh sáng tự nhiên, vừa tiết kiệm điện năng, vừa tốt cho sức khỏe cư dân. Các căn hộ thuộc dự án thiết kế căn hộ Eco Spring Nguyễn Xiển được trang bị hệ thống đồ nội thất vô cùng hiện đại. Đồ nội thất được lựa chọn vô cùng kĩ càng từ màu sắc cho thiết kế sao cho ăn nhập với thiết kế căn hộ một cách tốt nhất.

Dự án thiết kế căn hộ Eco Spring Nguyễn Xiển mang đến cho người dân một không gian sống xanh vô cùng tuyệt vời. Bạn đang muốn sở hữu nhà chung cư hãy đến với Eco Spring Nguyễn Xiển để biết về mặt bằng thiết kế của chung cư và những tiện ích nơi đây nhé. Mọi thông tin dự án quý khách hàng vui lòng cập nhật thường xuyên tại website hoặc liên hệ qua Hotline.