Quy mô của dự án Eco Green City Nguyễn Xiển đáp ứng khách hàng

Dự án Eco Green City Nguyễn Xiển là một trong những chung cư có một chuỗi các hệ thống tiện ích vượt trội. Tất cả toát lên một không gian sống tiện nghi, mang đến cư dân cảm giác nghỉ ngơi, thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng, nếu bạn đang muốn có cuộc sống ổn định hơn thì hãy đến với dự án Eco Green City Nguyễn Xiển để biết về thông tin dự án này nhé.

Dự án Chung cư Eco Green City Nguyễn Xiển có không gian đẹp

Với việc thiết kế đẹp có các lối vào căn hộ, khu sảnh thương mại, lối lên xuống tầng để xe, sảnh vào căn hộ tạo nên không gian đẹp, thu hút nhà đầu tư và người có nhu cầu. Chung cư Eco Green City Nguyễn Xiển có những thiết kế nhiều đài phun nước, quảng trường nước, 2 bể bơi bốn mùa giành cho người lớn và trẻ em tại tầng 6, dịch vụ thương mại, gym, hệ thống siêu thị, khu vui chơi giải trí, nhà trẻ, bệnh viện, rạp chiếu phim.

duanecospring10

Dự án Eco Green City Nguyễn Xiển được thiết kế xây dựng hiện đại

Nếu bạn sống ở chung cư sẽ yên tâm về hệ thống an ninh giám sát như Camera an ninh, phòng điều khiển và kiểm soát an ninh, hệ thống quản lý tòa nhà thông minh của chung cư

Với mục tiêu đưa chất lượng cuộc sống đô thị lên một tầm cao mới, chung cư Eco Green City Nguyễn Xiển với thiết kế đặc biệt tách biệt khu thương mại với không gian sống của cư dân, lần đầu tiên có ở Hà Nội, mang đến cuộc sống sang trọng, hiện đại và tiện nghi đồng thời tạo nên một điểm nhấn khác biệt không chỉ làm đẹp cảnh quan khu vực tại thủ đô mà còn tạo nên môi trường sống văn minh và nhân văn. Đồng bộ về hạ tầng xã hội, hạ tầng kỹ thuật với các dự án trọng điểm. Khu vực dự án hứa hẹn sẽ là một không gian đô thị hiện đại, sôi động, đẳng cấp.

Bạn hãy đến với chung cư Eco Green City Nguyễn Xiển nơi đây nhiều thiết kế phòng đẹp, căn hộ có đầy đủ nội thất. Mọi thông tin dự án quý khách hàng vui lòng cập nhật thường xuyên tại website hoặc liên hệ qua Hotline.