Những ưu thế lưu ý về tiện ích Eco Green City Nguyễn Xiển

Nhu cầu tiện ích Eco Green City Nguyễn Xiển là một dự án chung cư đẹp có nhiều tiện ích và đó cũng là nhu cầu thiết yếu của cuộc sống. Eco Green City Nguyễn Xiển là dự án chung cư cao cấp sở hữu vị trí tương đối thuận lợi khi nằm ngay trên mặt đường Nguyễn Xiển, ngay bên cạnh là khu đô thị siêu cao cấp The Manor Central Park.

Tiện ích tiện ích Eco Green City Nguyễn Xiển có gì?

Căn hộ tại chung cư Eco Green City Nguyễn Xiển là một trong những chung cư được thiết kế tinh tế, trang bị nhiều uy tín, đảm bảo các tiện ích cần thiết cho người sử dụng về nội thất cũng như các máy móc thiết bị. Điều hòa Daikin, thiết bị vệ sinh TOTO, sơn Jotun.

Dự án được trang bị đầy đủ những tiện ích hiện đại, cao cấp đáp ứng được mọi nhu cầu của như dân như: Bể bơi, Gym, Spa, Trung tâm thương mại, không gian xanh,… Bên cạnh đó, trong khoảng 3km là hệ thống tiện ích cơ sở hạ tầng đồng bộ của quận Thanh Xuân như trường học các cấp, công viên hồ điều hòa, trung tâm thương mại…

Tiện ích Eco Green City Nguyễn Xiển với hơn 70% diện tích được dùng để xây dựng cây xanh, khu vui chơi giải trí, khu sinh hoạt cộng đồng, mang lại một không gian sống hiện đại, năng động cùng với không khí trong lành, thoáng mát cho các cư dân.

duanecospring15

Có những tiện ích hiện đại đáp ứng nhu cầu người sử dụng

Chung cư có các khu bể bơi của trẻ em và dành cho người lớn dùng cho cư dân sống trong khu chung cư sử dụng. khu vui chơi của trẻ em toàn bộ tầng 6 được dành làm khu dịch vụ vui chơi giải trí, thể thao, phòng sinh hoạt cộng đồng đáp ứng nhu cầu của cư dân. khu không gian xanh, khu vui chơi cho trẻ em. Đường đi dạo chạy quanh 4 tòa nhà, tạo sự thông thoáng và thuận lợi di chuyển có trung tâm mua sắm dự án được dành cho khu trung tâm thương mại. Bạn hãy tìm hiểu những tiện ích Eco Green City Nguyễn Xiển để có thể sở hữu một căn hộ tốt.