Điểm nhấn đặc biệt của vị trí dự án Eco Green City

Dự án Eco Green City là một trong những dự án thương mại, chung cư, văn phòng có khu nhà ở và khu văn phòng có quy mô lớn và phát triển hiện nay. Bạn đang muốn mua căn hộ ở đây nhưng chưa hề biết vị trí dự án như thế nào hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để biết thông tin cần thiết vị trí dự án Eco Green City trước khu quyết định mua căn hộ ở đây.

Vị trí dự án Eco Green City một vị trí đắc địa.

Vị trí dự án Eco Green City sở hữu một nơi đẹp phong thuỷ cùng các tuyến đường giao thông thuận tiện, toạ lạc ngay trên đường Nguyễn Xiển, tuyến đường huyết mạch cửa ngõ Tây Nam thủ đô Hà nội, nhiều trường học, bệnh viện lớn, đồng thời dễ dàng di chuyển đến các vùng kinh tế trọng điểm các tỉnh phía bắc như hải phòng, quảng ninh.

duanecospring12

Có vị trí đắc địa thì còn có hệ thống tiện ích vượt trội

Tạo môi trường sống lý tưởng với tối thiểu diện tích dành cho quảng trường, cây xanh, đài phun nước, khu vực quảng trường khu vui chơi giải trí chung dự án Eco Green City tạo nên một môi trường sống lý tưởng, gần gũi với tạo môi trường sống lý tưởng với tối thiểu diện tích dành cho quảng trường, cây xanh, đài phun nước, khu vực quảng trường khu vui chơi giải trí chung. Dự án Eco Green City tạo nên  một môi trường sống lý tưởng, gần gũi với thiên nhiên.

Không gian thiết kế có sự thiết  kế khoa học, , có ánh sáng nắng, gió tự nhiên mang đến một không gian nghỉ ngơi thanh bình, đầm ấm tại chung cư Eco Green City Nguyễn Xiển. Quảng trường trung tâm, đài phun nước tạo nên không gian sống cực đẹp. Khuôn viên cây xanh, đường nội bộ, khu vui chơi và tổ chức sự kiện ngoài trời rộng đến tổng diện tích dự án.

  • Văn phòng, sảnh đón tiếp rộng lớn, trung tâm thương mại biệt lập tách biệt hoàn toàn với nhà ở của cư dân.
  • Hệ thống phòng tập thể hình tăng cường sức khỏe cho dân cư, hệ thống spa làm đẹp cho chị em phụ nữ.
  • Bạn đang có nhu cầu sử dụng căn hộ ở đây có vị trí dự án Eco Green City đắc địa, đáng để sống