Cùng tìm hiểu chính sách bán hàng Eco Green Nguyễn Xiển

Là một dự án có chất lượng trọng điểm của thành phố Hà Nội, Eco Green City đang là dự án có thị trường mua bán nhà sốt nhất hiện nay. Vì vậy điều bạn quan tâm ở đây không chỉ vị trí của dự án đó như thế nào nựa mà còn là dự án đó có chính sách bán hàng Eco Green Nguyễn Xiển như thế nào, cùng tìm hiểu nhé.

Với lối thiết kế ấn tượng, hiện đại, văn minh, sạch sẽ bạn còn biết đât   với khuôn viên rỗng rãi nhiều cây xanh, chung cư Eco Green city luôn được cập nhật những chính sách bán hàng và ưu đãi vay khủng mà khách hàng không thể bỏ qua.

Chính sách bán hàng Eco Green Nguyễn Xiển

Khách hàng khi mua căn hộ tại dự án chung cư Eco Green City được có cơ hội sỡ hữu một oto camry  với giá trị là 1.1 tỷ đồng. Bên cạnh đó quý khách hàng còn được hưởng gói lãi suất 0% cho đến khi bàn giao nhà mà không phải bất kỳ dự án nào cũng có. Đây là gói lãi suất cực kỳ tốt đối với quý khách hàng đầu tư cũng như đang kinh doanh. Vì chỉ cần bỏ ra số vốn ban đầu cực ít là quý khách hàng đã sở hữu được căn hộ tại dự án mà vẫn có thể kinh doanh hoặc đầu tư vào dự án khác.

duanecospring8

Và đặc biệt là cam kết thực hiện chính sách bán hàng đó

Là đơn vị phân phối trực tiếp chung cư Eco Green City

  • – Bán giá gốc trực tiếp từ Chủ đầu tư tới tay khách hàng
  • – Khách hàng không phải trả thêm bất kỳ phụ phí khi giao dịch căn hộ
  • – Hỗ trợ khách hàng mọi thủ tục giấy tờ cũng như thủ tục vay ngân hàng cần thiết khi giao dịch căn hộ cũng như sau bán hàng

Không những những ưu đãi về chính sách bán hàng, thì sự ưu ái về kinh tế còn là những điều đáng quan tâm hơn nữa. Bạn còn phân vân gì nữa hãy mua ngay 1 căn hộ để có cơ hội hưởng chính sách bán hàng Eco Green Nguyễn Xiển tại đây tốt nhất, sở hữu cho mình những căn hộ ưu đãi nhất.