Chung cư Eco Spring Nguyễn Xiển sức hút từ mọi yếu tố

Bạn biết chưa dự án chung cư  Eco Spring Nguyễn Xiển thuộc quần thể Eco Green City – Nguyễn Xiển. Dự án đang làm nóng thị trường Bất động sản Hà nội, nằm trong vị trí đắc địa; thiết kế thông minh, có tầng căn hộ để ở tách biệt với các tầng thương mại mang lại cuộc sống riêng tư cho các cư dân, xây dựng theo kỹ thuật hiện đại tiên tiến hàng đầu Việt Nam.

Chung cư Eco Spring Nguyễn Xiển đẹp, chất lượng

Đúng với tên gọi của dự án, Tòa Eco Spring thuộc quần thể Eco Green City mang trong mình một thiết kế theo tiêu chí xanh, tận dụng tối ưu không gian xanh và ánh sáng tự nhiên nên các căn hộ Eco Green City có một không gian thoáng đãng và tiện nghi nhất; phòng trong căn hộ đều được thiết kế thông minh khoa học, đón gió và ánh sáng tự nhiên, vừa tiết kiệm điện năng, vừa tốt cho sức khỏe cư dân. Mang phong cách hiện đại, các căn hộ có diện tích đảm bảo khong gian sống thoải mái cho cả gia đình.

duanecospring1

Thiết kế chung cư Eco Green City tinh tế, hiện đại

Các căn hộ Chung cư Eco Spring Nguyễn Xiển được thiết kế theo phong cách đơn giản, tinh tế, lược bỏ tối đa những chi tiết rườm rà, đảm bảo tiêu chí của căn hộ hiện đại. Bên cạnh đó, các phòng cũng được thiết kế đảm bảo tối đa hóa việc chiếu sáng và thông gió tự nhiên. Không gian sinh hoạt chung như phòng khách, phòng ăn… được thiết kế dạng không gian mở tạo sự thông thoáng, rộng rãi và tiện lợi trong quá trình sửu dụng. 

Với thiết kế thông minh, khoa học, phòng trong căn hộ đều đón gió, ánh sáng tự nhiên, vừa tiết kiệm điện năng, vừa tốt cho sức khỏe cư dân. Chủ đầu tư thiết kế  riêng biệt với không gian sống của cư dân. Điều này tạo sự riêng tư cho cư dân và tiện lợi trong khi sinh hoạt. Một dự án cao cấp, khẳng định đẳng cấp về chất lượng, vị trí thuận tiện, môi trường sống xanh và hiện đại nhất. Bạn đang muốn mua căn hộ chung cư hãy tìm hiểu về Chung cư Eco Spring Nguyễn Xiển.

Mọi thông tin dự án quý khách hàng vui lòng cập nhật thường xuyên tại website hoặc liên hệ qua Hotline.