Cập nhật mới nhất về tiến độ thi công Eco Green City

Dự án Eco Green City là dự án được chủ dự án áp dụng những công nghệ tiên tiến để xây dựng tại việt nam đem lại những kết quả hết sức bất ngờ cho thấy. Đó là công nghệ bê tông dự ứng lực bán tiền chế và công nghệ tấm tường Acotec. Và hiện nay tiến độ thi công Eco Green City đang dần đi đến những kết quả cần thiết của một dự án chung cư hiện đại.

Tiến độ thi công Eco Green City như thế nào

Tiến độ thi công Eco Green City với công nghệ bê tông dự ứng lực bán tiền chế sẽ giúp công trình có khả năng chịu tải trọng lớn, không bị ảnh hưởng bởi các chấn động. Ngoài ra, công nghệ này còn giải quyết được vấn đề về cách âm, cách nhiệt giữa các tầng, giảm thiểu hệ thống dầm buông giữa các phòng, tạo không gian thông thoáng, thuận tiện cho việc bố trí phân chia các phòng trong căn hộ. Còn việc áp dụng kỹ thuật, cấu kiện bê tông sẽ được sản xuất trong nhà máy thành từng tấm lớn, dưới sự quản lý chất lượng nghiêm ngặt, sau đó sẽ được đưa vào công trình để lắp ghép.

duanecospring5

Dự án Eco Green City có tiến độ nhanh

Và theo nghiên cứu của các nhà khoa học, với công nghệ này, trung bình 4 công nhân có thể đổ 1.000m3 bê tông/ngày, tốc độ lắp ghép trung bình tăng, tiết kiệm được nhân công và giảm thời gian thi công so với sử dụng gạch xây truyền thống. Với mức độ tiến độ thi công Eco Green City Nguyễn Xiển đã cho thấy một sự hứng thú chỉ trong vòng 1 tuần đã xây dựng xong 1 căn hộ. Và như vậy, một tháng, trung bình chủ đầu tư sẽ hoàn thành từ 3 – 4 tầng.

Thêm vào đó tính pháp lý của dự án cũng rất rõ ràng nên trong quá trình thi công gần như không gặp bất cứ trở ngại nào. Tất cả những yếu tố trên đã giúp cho dự án đạt tốc độ xây dựng đúng như kì vọng của chủ đầu tư. Bạn đang tìm hiểu về tiến độ thi công Eco Green City hãy xem bài viết trên để biết rõ nhất về thông tin mới nhất. Mọi thông tin dự án quý khách hàng vui lòng cập nhật thường xuyên tại website hoặc liên hệ qua Hotline.