Bạn đang cần biết gì tiện ích Eco Green City Nguyễn Xiển

Dự án Eco Green City Nguyễn Xiển là một chung cư thương mại, siêu thị và khu chung cư hiện đại với các khu nhà ở cao cấp, có thể nói chung cư Eco Green City là dự án quy tụ tất cả những điều kiện thuận lợi nhất của một khu chung cư hiện đại, tiện ích.

Đôi nét về tiện ích Eco Green City Nguyễn Xiển

Dự án chung cư Eco Green City Nguyễn Xiển có bao gồm các tòa nhà cao tầng và có những tòa cao 35 tầng và bao gồm cả một tầng hầm thông khuôn viên. Yếu tố vị trí thuận lợi, đắc địa cũng là một trong những ưu điểm của chung cư Eco Green City bởi nó tọa lạc ngay trên đường Nguyễn Xiển, con đường huyết mạch cửa ngõ Tây Nam Hà Nội và có thể dễ dàng di chuyển đến các vùng kinh tế trọng điểm khu vực phía Bắc như: Bắc Ninh, Hải Phòng, Thái Nguyên.

duanecospring4

Những tiện ích mà cư dân tại chung cư Eco Green City có thể được hưởng khi sinh sống tại đây. Sinh sống tại chung cư căn hộ Eco Green City, cư dân sẽ được sử dụng những tiện ích vô cùng hiện đại và đẳng cấp bao gồm: Khu trung tâm thương mại, siêu thị, khu văn phòng, vui chơi giải trí, đài phun nước, trung tâm thể dục thể thao, bể bơi bốn mùa trường học và khu nhà ở cao cấp.

Phục vụ tối đa nhu cầu khắt khe của cả những khách hàng khó tính nhất

Không chỉ có vậy, để đúng với ý nghĩa của một thành phố xanh, chung cư Eco Green Nguyễn Xiển cũng được xây dựng bằng những vật liệu thân thiện với môi trường cùng công nghệ tiên tiến. Hệ thống chiếu sáng bằng đèn tiết kiệm năng lượng, kính cách âm cách nhiệt và chống ồn cùng nhiều điều kiện sống đạt chuẩn khác đảm bảo luôn khiến người dân tại đây cảm thấy an tâm và hài lòng tối đa.

Bạn đang muốn sở hữu một căn hộ tại chung cư Eco Green City hãy cùng tìm hiểu các tiện ích đáng để mua nhà. Hãy chọn cho mình chủ đầu tư uy tín để mua được căn nhà như bạn mong muốn. Mọi thông tin dự án quý khách hàng vui lòng cập nhật thường xuyên tại website hoặc liên hệ qua Hotline.